Những sản phẩm quảng cáo đẹp

0 Comments

Để cạnh tranh trong lĩnh vực quảng cáo thì đòi hỏi các cơ sở kinh doanh phải có những sản phẩm chất lượng,đẹp mắt nhưng giá thành phải hợp lý,rẻ hơn so với các cơ sở quảng cáo khác thì mới thu hút được khách hàng cũng như phát triển cơ sở mình được.

Các sản phẩm quảng cáo chất lượng tại Maxb Thăng Long

Đã cung cấp rất nhiều biển quảng cáo đẹp chất lượng tới hàng nghìn các cơ sở kinh doanh của khách hàng tại Hà Nội cũng như trên cả nước,Maxb Thăng Long luôn trở thành một địa chỉ  duy nhất để làm biển quảng cáo khi khách hàng có nhu cầu.

Dịch vụ làm biển quảng cáo đã trở thành thương hiệu của quảng cáo Maxb Thăng Long với những sản phẩm biển quảng cáo độc đáo,đẹp mắt được sản xuất từ rất nhiều nguồn nguyên vật liệu khác nhau  trên dây chuyền máy móc hiện đại kết hợp với khả năng sáng tạo không ngừng của đội ngũ nhân viên thợ kỹ thuật.

Với những sản phẩm đưa ra tới tay khách hàng,Maxb luôn đảm bảo sản phẩm luôn đạt chất lượng cao nhất kèm theo đó là giá thành phù hợp nhất với nhu cầu kinh tế của khách hàng.Hôm nay quảng cáo Maxb xin gửi đến khách hàng một số sản phẩm quảng cáo mới nhất,đẹp mắt nhất.

Hình ảnh một số sản phẩm quảng cáo tại Maxb Thăng Long

Bộ chữ Backdrop Maxb thiết kế,sản xuất,lắp đặt cho khách hàng

Backdrop nổi sáng chân chữ

Biển quảng cáo quán cafe TIME COFFEE

Biển quảng cáo cổng trường WINSTON INTERNATIONAL SCHOOL

Mặt mica hút nổi chất lượng

Sản phẩm in UV trên inox chất lượng

Tobe continued………

Bài viết liên quan

Dự án đã thi công

Khách hàng tiêu biểu

next
prev
MENU
HOTLINE: 0916 276 161