Cách làm biển chữ nổi giá rẻ nhất, đẹp nhất ?

0 Comments

Làm biển quảng cáo với chi phí thấp vẫn quá đẹp.
Nhiều khi làm biển công ty lạm dụng trong sử dụng chất liệu hoặc người làm nghề quảng cáo đang cố gắng làm ra những sản phẩm đắt đỏ thể hiện tầm và đẳng cấp nhưng các bạn hãy cùng mình nhìn lại một thực tế: Có phải cứ chất liệu đắt đỏ là đẹp và bền không?

Câu trả lời thì tùy mỗi người nhưng với mình một người làm nghề lâu năm, va chạm biết bao nhiêu nguyên vật liệu mình kết luận rằng người hiểu việc và tư vấn rất quan trọng vì đôi khi không cần cứ phải chữ nổi micachữ inox, 3M, … mới đẹp mà bạn có thể chọn gỗ MDF hoặc Focmex.

Gỗ MDF hoặc chữ nổi 3D bằng focmex cũng rất bền nếu để trong nhà đấy chứ? 1 năm hay 2 năm hay 3 năm?

Với mình thì là 5 năm nếu dùng trong văn phòng, thợ quảng cáo mỗi khi làm biển công ty phải chế tác nó với tư cách người làm nghệ thuật, một đầu bếp thực sự mới có các món ăn ngon.

Bạn nghĩ sao về làm biển quảng cáo?

Một số hình ảnh đơn vị MaxB thực hiện:

Chữ nổi inox
Làm chữ inox

Thêm chú thích

  • Độ dày bao nhiêu thì vừa phải? Có cần đèn LED sáng hay không?
  • Công ty nào thiết kế giúp biển bảng?
  • Đơn vị thi công là ai? Đơn vị thi công đó có làm đúng ý bên mình đưa ra không? Có bị đắt không? Có tin tưởng vào chế độ bảo hành được không?
  • Có bền bỉ với thời gian không?
Để trả lời những câu hỏi trên thường dù là người tiêu dùng thông thái nhất cũng khó giải quyết và bỡ ngỡ vì không phải việc đó đã có kinh nghiệm trong quá khứ.
Chúng tôi, Đơn vị thi công quảng cáo MaxB sẽ giúp bạn trả lời những hoài nghi đó bằng những trải nghiệm rất bổ ích bằng hình ảnh, bằng kinh nghiệm thi công cũng như quy mô nhà xưởng máy móc, nhân sự.

Bài viết liên quan

Dự án đã thi công

Khách hàng tiêu biểu

next
prev
MENU
HOTLINE: 0916 276 161