Mẫu biển số phòng có thể thay đổi nội dung

0 Comments

Trên thị trường hiện nay, có rất nhiều loại chất liệu để tạo nên được một mẫu biển số phòng đẹp và chất lượng như : inox, mica, đồng, gỗ,….. Chính vì sự đa dạng đó khiến khách hàng phân vân và đắn đo khi lựa chọn một mẫu biển phòng để phù hợp với cơ sở của mình.

Qua bài viết này, Maxb Thăng Long mong rằng sẽ giúp khách hàng hiểu hơn về biển số phòng, cũng như dễ dàng lựa chọn cho mình một biển số phòng phù hợp với giá thành cũng như mang lại sự riêng biệt, độc đáo cho cơ sở mình.

Mẫu biển số phòng có thể thay đổi nội dung một cách dễ dàng, nhanh chóng

Những mẫu biển phòng này thường được sử dụng phổ biến trong các văn phòng công ty, doanh nghiệp, trong bệnh viện cũng như trong các tòa nhà,…….Với mẫu biển này khách hàng có thể dễ dàng thay đổi nội dung một cách nhanh chóng mà không phải thay đổi lại toàn bộ biển khi có nhu cầu.

Địa chỉ làm biển phòng chuyên nghiệp, giá rẻ tại Hà Nội

Là một trong những trung tâm thành phố lớn nhất của cả nước, bạn có thể dễ dàng tìm đến bất cứ cơ sở quảng cáo nào để làm biển phòng. Nhưng để tìm được một cơ sở làm biển phòng chuyên nghiệp, giá rẻ tại Hà Nội thì không hề đơn giản, bạn có thể mất khá nhiều thời gian để tìm hiểu các cơ sở đó cũng như cần có sự tư vấn, giới thiệu của bạn bè, người thân khi đã sử dụng dịch vụ của các cơ sở làm biển quảng cáo đó.

Mẫu biển phòng họp có thể trượt sang 2 bên để thay đổi nội dung

Quảng cáo Maxb Thăng Long không chỉ được biết đến là một cơ sở chuyên làm biển quảng cáo chất lượng mà còn cung cấp đến khách hàng các dịch vụ chất lượng khác như : biển công ty, chữ nổi inox, biển số phòng, biển chức danh, menu mica,……

Chúng tôi với kinh nghiệm nhiều năm làm biển quảng cáo, biển phòng ban dành cho các dịch vụ quảng cáo, trang trí nhà hàng, khách sạn, công ty, doanh nghiệp,… với nhiều mẫu thiết kế từ phổ thông cho tới hiện đại tùy thuộc vào không gian và nhu cầu của khách hàng, chắc chắn sẽ làm khách hàng hài long và tin tưởng về chất lượng cũng như giá cả.

Ngoài những mẫu biển phòng có sẵn, Maxb Thăng Long còn thiết kế biển tên phòng theo yêu cầu của khách hàng. Với những khách hàng đã có sẵn thiết kế, Maxb sẽ gia công biển phòng một cách chính xác nhất theo đúng như thiết kế, yêu cầu của bản vẽ, kích thước, vật liệu, màu sắc mà khách hàng cung cấp.

 

Bài viết liên quan

Dự án đã thi công

Khách hàng tiêu biểu

next
prev
MENU
HOTLINE: 0916 276 161