Hướng dẫn cách chọn nội dung cho biển quảng cáo

0 Comments

Nội dung biển quảng cáo

Có thể nói, nội dung sáng tạo là một yếu tố có quyết định rất lớn tới sự thành công của một chiếc biển quảng cáo. Nội dung hay, ấn tượng sẽ thu hút và khắc sâu trong tâm trí của khách hàng. Ngược lại nếu một nội dung đơn giản, sơ sài, sẽ không đọng lại gì mà trôi tuột đi. Câu hỏi đặt ra là, “làm thế nào để có được một nội dung tuyệt vời cho biển quảng cáo ?” Hãy cùng quảng cáo Maxb Thăng Long bắt đầu tham khảo cách chọn nội dung phù hợp khi bạn muốn làm biển quảng cáo.

Cách chọn nội dung cho biển quảng cáo.

Việc lên nội dung và phong cách cho biển quảng cáo sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Và để có được những gạch đầu dòng đầu tiên, bạn cần trả lời các câu hỏi sau.

  • – Bạn làm biển quảng cáo để làm gì? Để quảng bá thương hiêu, sản phẩm hay đơn giản chỉ là biển chỉ dẫn cho khách hàng, biển phòng ban
  • – Các thông tin nào cần có trên tấm biển mà bạn mong muốn?
  • – Khách hàng mục tiêu mà bạn hướng đến là gì? Độ tuổi bao nhiêu? Sở thích nhu cầu như thế nào?
  • – Vị trí mặt bằng lắp biển quảng cáo đặt ở đâu?

Sau khi trả lời các câu hỏi trên, hãy cố gắng suy nghĩ và viết ra càng nhiều ý tưởng biển quảng cáo càng tốt. Thời gian để tạo ra một ý tưởng hay không phải chỉ xuất hiện trong vài phút, có thể ý tưởng bất chợt nảy ra nhưng có khi phải vài ngày mới có một ý tưởng. Và mọi ý tưởng khi xuất hiện cần phải được trình bày mạch lạc, khoa học.

Khi xuất hiện một ý tưởng, bạn không nên mổ sẻ, tham luận hay hỏi ý kiến xung quanh ngay. Nó có thể khiến cho bạn suy nghĩ, làm ngắt quãng mạch chảy của ý tưởng. Hãy cứ viết và tiếp tục viết các ý tưởng trong đầu bạn.

Liệt kê các ý tưởng hay

Sau khi bạn đã liệt kê ra một loạt các ý tưởng, bắt đầu gạch chân những ý tưởng mà bạn ưng ý nhất. Đây sẽ là khung sườn để tạo nên một tấm biến quảng cáo. Bạn cần xem xét xem nội dung nào là khả thi nhất, hợp lý nhất và thời điểm này hãy bắt đầu tham luận với những người xung quanh.

Thông thường, một tấm biển quảng cáo đẹp sẽ phải có nội dung hấp dẫn, hình ảnh đặc sắc. Không cần nhiều chữ nhưng phải chất.

Nếu như bạn quá khó khăn trong việc tạo nên một ý tưởng, bạn có thể liên hệ với các công ty, cửa hàng chuyên về dịch vụ làm biển quảng cáo tại hà nội. Với kinh nghiệm lâu năm trên thị trường dịch vụ, Maxb  sẽ phác thảo,tư vấn cho bạn những nội dung hay,phù hợp với nhu cầu kinh doanh của bạn và khiến bạn hài lòng nhất.

Bài viết liên quan

Dự án đã thi công

Khách hàng tiêu biểu

next
prev
MENU
HOTLINE: 0916 276 161