Giá vật liệu làm biển quảng cáo

0 Comments

Khi làm biển quảng cáo khách hàng thường mất rất nhiều thời gian để tìm hiểu xem giá làm biển quảng cáo tại các cơ sở khác nhau như thế nào? giá của chất liệu đó bao nhiêu? Phương pháp sản xuất biển quảng cáo đó ra sao? cũng như tìm cho mình những cơ sở làm biển quảng cáo giá rẻ nhất nhưng lại mang đến chất lượng tốt nhất cũng như đảm bảo nhất cho mình.

Vật liệu làm biển quảng cáo

Vật liệu để tạo nên mỗi tấm biển quảng cáo có rất nhiều lựa chọn, và mỗi loại vật liệu này lại có thể được kết hợp với nhau tạo nên một tấm biển hoàn chỉnh, ấn tượng và sáng tạo. Cũng tùy theo đặc điểm của mỗi sản phẩm, dịch vụ, quy mô của đơn vị, cửa hàng và yêu cầu riêng của khách hàng mà có các chọn lựa khác nhau.Sau đây là một số ưu điểm,nhược điểm cũng như giá thành của các vật liệu phổ biến khi làm biển quảng cáo.

Bạt Hiflex

Đây là loại vật liệu phổ biến, giá rẻ, được áp dụng nhiều trên các đường phố hoặc các loại biển bảng, banner, pano, áp phích mang tính tạm thời. Ưu điểm lớn nhất của vật liệu này lá giá rẻ, các ưu điểm khác khó có thể bỏ qua là độ bền tốt, có thể thể hiện được phần nội dung đa dạng với đủ loại màu sắc khác nhau, nhờ vào quá trình in ấn. Bạt Hiflex cũng cho độ co giãn rất tốt nên ít khi gặp vấn đề với thi công và sử dụng.

Thường thì bạt Hiflex được kết hợp với khung nhôm và đèn huỳnh quang xuyên sáng để có thể phục vụ cả ban đêm.

Tấm Aluminium composite

Hay thường được gọi tắt là vật liệu Alu, với ưu điểm nổi bật là tính thẩm mỹ tốt nhờ độ bóng sáng và nhẵn của loại vật liệu này. Biển quảng cáo áp dụng loại vật liệu này chắc chắn sẽ gây được ấn tượng cho người nhìn. Alum có độ bền tốt dù áp dụng ở môi trường ngoài trời, cũng  có thể đa dạng màu sắc nếu khách hàng có nhu cầu. Người ta thường làm biển quảng cáo chữ nổi với loại chất liệu này.

Mica

Mẫu biển quảng cáo chữ nổi mica

Là vật liệu mới nhưng lại hết sức “được lòng” khách hàng nhờ vào hàng loạt những ưu điểm mà mica mang lại. Là một loại nhựa đặc biệt, độ bền cao, độ cứng tốt, độ xuyên sáng tốt, cho phép tạo hình đa dạng, màu sắc đa dạng, có thể làm các biển quảng cáo chữ nổi, kèm theo modul đèn LED xuyên sáng bên trong để tạo ấn tượng, và đặc biệt là giá thành phù hợp, nhưng hiệu quả mang lại thì lại không rẻ chút nào, tức mica vẫn được áp dụng đối với những thương hiệu sang trọng mà không làm mất đi tính chất sang trọng của thương hiệu đó.

Đèn LED

Người ta cũng lựa chọn hình thức làm biển quảng cáo này ngày càng phổ biến, bởi đèn LED khá ấn tượng, nội dung có thể thay đổi, lại đa dạng và giá thành không quá cao, vì thế rất nhiều khách hàng ưa chuộng và tin chắc rằng nó sẽ mang lại hiệu quả rất tốt cho tấm biển của mình.

Inox

Inox (hay thép không gi) là vật liệu kim loại có bề mặt bóng mịn, không phai màu, không rạn nứt. Hai loại inox được dùng nhiều để làm biển quảng cáo bằng inox là inox 201 và inox 304. Trong khi inox 201 dễ ngả màu ố vàng, inox 304 có độ bền cao hơn. Trắng, xước bạc và vàng gương là những màu sắc inox được ưa chuộng nhất trong thiết kế biển quảng cáo inox sang trọng.

Chữ inox vàng gương mặt mica

Ứng dụng chủ yếu của vật liệu inox trong lĩnh vực quảng cáo:

  • Làm biển quảng cáo bằng inox trong nhà, ngoài trời cho các công ty, cửa hàng, cửa tiệm
  • Làm bảng hiệu quảng cáo chữ nổi inox
  • Làm biển chỉ dẫn
  • Làm biển chức danh
  • Làm biển số nhà bằng inox

 

Bài viết liên quan

Dự án đã thi công

Khách hàng tiêu biểu

next
prev
MENU
HOTLINE: 0916 276 161